การพัฒนาศูนย์ธัญพืชเมืองหนาวของล้านนาเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากในพื้นที่ภาคเหนือ ผู้วิจัย ดร.สรุพล ใจวงศ์ษา และคณะ ข้าวสาลีมีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีปริมาณโปรตีนสูง และคาร์โบไฮเดรตในกลุ่มที่เรียกว... >> อ่านต่อ
ข้าวหอมนิล มทร.ล้านนา ชื่อผลงาน เจ้าของผลงาน ผลการใช้ปลายข้าวหอมนิล และปลายข้าวก่ำ เป็นแหล่งพลังงานในอาหาร ต่อจำนวนจุลินทรีย์ในลำไ... >> อ่านต่อ
ข้าวหอมล้านนา มทร.ล้านนา ลำดับ ชื่อข้อเสนอการวิจัย ชื่อหัวหน้าข้อเสนอโครงการวิจัย คณะ เขตพื้นที่ 1 >> อ่านต่อ
ชื่อเรื่อง เพิ่มมูลค่าและการผลิตนวัตกรรมจากข้าวก่ำดอยสะเก็ดเพื่อยกระดับวิสาหกิจเริ่มต้น เจ้าของผลงาน อาจา... >> อ่านต่อ
งานวิจัยที่เกี่ยงข้อง ลำดับ ชื่อข้อเสนอการวิจัย ชื่อหัวหน้าข้อเสนอโครงการวิจัย คณะ เขตพื้นที่ 1 >> อ่านต่อ
ชื่อเรื่อง “การพัฒนาการผลิตและการใช้ประโยชน์พันธุ์ข้าวพื้นที่สูง” 1.2 ชื่อคณะผู้วิจัย ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านน... >> อ่านต่อ
การใช้ปลายข้าวไรซ์เบอรี่ร่วมกับใบมะรุมในอาหารนกกระทาไข่ / ผู้วิจัย ณิฐิมา เฉลิมแสน ผลของการใช้แป้งข้าวไรซ์เบอรี่พรีเจลาทิไนซ์เพื่อลดไขมันในสเปรดช็อกโกแลต / ผู็วิจัย นายเฉลิมพล ถนอมวงค์ >> อ่านต่อ
การปรับปรุงปริมาณโมนาโคลินเคและการลดปริมาณซิตรินินในข้าวแดง กข6 / ผู้วิจัย ผศ.เอมอร ไชยโรจน์ >> อ่านต่อ
การผลิตและ ส่งเสริมการผลิตข้าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ทำวิจัย ที่เกี่ยวข้อง ดังนี้ ลำดับ ชื่อข้อเสนอการวิจัย ชื่อหัวหน้าข้อเสนอโครงการวิจัย >> อ่านต่อ
ลำดับ ชื่อข้อเสนอการวิจัย >> อ่านต่อ
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง ลำดับ ชื่อข้อเสนอการวิจัย ชื่อหัวหน้าข้อเสนอโครงการวิจัย งบประมาณ คณะ เขตพื้นที่ >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา