เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 716 คน
ข้าวหอมนิล มทร.ล้านนา
ชื่อผลงาน | เจ้าของผลงาน |
ผลการใช้ปลายข้าวหอมนิล และปลายข้าวก่ำ เป็นแหล่งพลังงานในอาหาร ต่อจำนวนจุลินทรีย์ในลำไส้ และมูลของสุกรหลังหย่านม |
อาจารย์ณิฐิมา เฉลิมแสน |
ผลการใช้ปลายข้าวหอมนิล และปลายข้าวก่ำเป็นแหล่งพลังงานในอาหาร ต่อสมรรถภาพการผลิตของสุกรหลังหย่านม |
อาจารย์ณิฐิมา เฉลิมแสน |
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา