โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-25 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2023-01-25

สวพ.มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเบิกจ่าย
พุธ 25 มกราคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลลัานนา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเบิกจ่าย ระหว่างวันที่ 23-24 มกราคม 2566 ณ โรงแรม กรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ในด้านการเบิกจ่ายงบประมาณ รายละเอียดหัวข้ออบรม ได้แก่ การเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ การเบิกค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม จัดงาน การเบิกค่าใช้จ่ายในการประชุม การเบิกค่าตอบแทนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ การเบ... >> อ่านต่อ