โลโก้เว็บไซต์ สวพ. ร่วมกิจกรรม  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

สวพ. ร่วมกิจกรรม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 161 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2567 ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์ หอขัยรัตน์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรม "เทศนาธรรม 4 ภาค ทั่วไทย"  ครั้งที่ 2 เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 กิจกรรมแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงเช้า มีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร  ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส และในช่วงบ่าย มีนายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นประธานฝ่ายฆราวาส  โดยมีพระเถรานุเถระ พระภิกษุสงฆ์ สามเณร ส่วนราชการ พุทธศาสนิกชน เข้าร่วมพิธีรวมกว่า 4,000 คน ณ โถงนิทรรศการศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ  #ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์ หอขัยรัตน์ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา #สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา