โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กรกฎาคม 2564 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2903 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ได้จัดทำวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น (UMT Poly Journal) ISSN: 2673-0618 ได้รับรองมาตรฐานคุณภาพรอบที่ 4 พ.ศ. 2563-2567 จัดอยู่ในฐานข้อมูลดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย TCI กลุ่ม 2 สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดรูปแบบวารสารอิเล็ดทรอนิกส์ เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่บทความวิจัยและผลงานทางวิชาการที่ส่งเสริมความเป็นเลิศให้กับคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป พร้อมทั้งเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนเรียนรู้และรวบรวมองค์ความรู้ต่างๆ ทางวิชาการ จากผู้นิพนธ์ทั้งหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย โดยมีกำหนดการจัดพิมพ์ปีละ 2 ฉบับ(มกราคม – มิถุนายน) และ (กรกฎาคม – ธันวาคม) นั้นและมีกำหนดการเผยแพร่ฉบับที่ 1 ปี 2564 ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดพร้อมดาวโหลดเอกสาร สมัครสมาชิกและส่งบทความได้ทาง https://so 06.tic.thaijo.org/inddex.php/umt-poly/ login

>>รายละเอียดเพิ่มเติม