โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-20 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2024-05-20

สวพ. มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ ที่ได้รับทุน วช.
จันทร์ 20 พฤษภาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ณัฐนรี ทองดีพันธ์ สังกัด บริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ที่ได้รับการสนับสนุนทุนการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2567 จากแหล่งทุน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) >> อ่านต่อ

Facebook Messenger icon