โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-18 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2024-04-18

การจัดประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานชาติ "เบญจมิตรวิชาการ"ครั้งที่ 14 (มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น)
พฤหัสบดี 18 เมษายน 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ เบญจมิตรวิชาการ ครั้งที่ 14 . จัดโดยมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น ร่วมกับ สมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย . The 14th BENJAMITRA Network National & International Conference . หัวข้อ: “ความท้าทายในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อพลิกโฉมคุณภาพการเรียนรู้ที่ยั่งยืนในสังคมยุคดิจิทัล” (“Challenges in Creating Innovation to Transform the Quality of Sustaiable Learning in the Digital Society”) >> อ่านต่อ