โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-14 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2024-03-14

สวพ. เข้าร่วมกิจกรรมสร้างการรับรู้เพื่อส่งเสริมสนับสนุนวิสาหกิจเพื่อสังคม ประจำปี 2567 ครั้งที่ 2
พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร  พัชรประกิติ ผู้อำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการ และว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์  หอชัยรัตน์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมสร้างการรับรู้เพื่อส่งเสริมสนับสนุนวิสาหกิจเพื่อสังคม ประจำปี 2567 ครั้งที่ 2 ในฐานะหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการพัฒนาผู้ประกอบการ โดยมีคุณนภา  เศรษฐกร ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจเพื่อสังคม เป็นประ... >> อ่านต่อ