โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-06 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2024-02-06

กิจกรรมติดตามตรวจเยี่ยม “การประยุกต์ใช้และขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อสร้างโอกาสและขจัดความจนในพื้นที่วิจัยเชิงยุทธศาสตร์” (SRA : พัทลุง ปัตตานี และยะลา)
อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการ และนายสุริยนต์ สูงคำ เจ้าหน้าที่วิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่ร่วมกับทีมบริหารจัดการจัดแผนงานวิจัย “การประยุกต์ใช้และขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสม เพื่อสร้างขีดความสามารถและโอกาสทางสังคม สำหรับคนจนเป้าหมายในพื้นที่วิจัยเชิงยุทธศาสตร์” ที่ดำเนินการโดยเครือข่าย มทร. ได้เดินทางลงตรวจเยี่ยมโครงการวิจัย ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง จังหวัดปัตตานี และจังหวัดยะลา ระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ดำเนินงานโดยมหาวิทยาลัยเทคโ... >> อ่านต่อ