โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-01 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2020-10-01

พฤหัสบดี 1 ตุลาคม 2563 / คลังความรู้

คู่มือการใช้งานระบบ RIMS เพื่อการจัดการข้อมูล สำหรับเจ้าหน้าที่ (STAFF) สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย สถาบันวิจัยและพัฒนา เชียงใหม่: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีพิมพ์ 2563 จำนวน 32 หน้า   สาระสังเขป แนวปฏิบัติที่ดีในการใช้งาน ระบบ RIMS สำหรับบุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา... >> อ่านต่อ