โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-20 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2020-02-20

กิจกรรมโครงการสร้างเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
พฤหัสบดี 20 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการ "การสร้างเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล" ระหว่างวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายด้านการบริหารจัดการงานวิจัย การจัดการองค์ความรู้ และเพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่างผู้บริหารและบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้เกิดประสิทธิภาพ ประสิทธิผล โค... >> อ่านต่อ