โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-07 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2020-02-07

ประชาสัมพันธ์และนำเสนอผลงานงานการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “เบญจมิตรวิชาการ ครั้งที่ 10”
ศุกร์ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วย มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเครือข่ายเบญจมิตร กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “เบญจมิตรวิชาการ ครั้งที่ 10” ในหัวข้อ “สถาบันอุดมศึกษาไทย : พลังขับเคลื่อนเพื่อการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน” ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ได้นำเสนอผลงานวิจัยสู่สาธารณะ โดยผ่านเวทีนำเสนอผลงานวิชาการ และเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิช... >> อ่านต่อ