โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-28 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2020-01-28

ขอเชิญส่งผลงานและเข้าร่วมการประชุมสัมมนาระดับชาติ “เวทีวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมศึกษา” ครั้งที่ 3
อังคาร 28 มกราคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วย สถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กำหนดจัดประชุมสัมมนาวิชาการระดับชาติ ภายใต้หัวข้อ “เวทีวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมศึกษา” ครั้งที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ณ สถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีประชุมสัมมนาและนำเสนอผลงานวิจัย ผลงานวิชาการระดับชาติ ให้แก่ คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิตและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของสถาบันอุดมศึกษา ตลอดจนเป็นการรวบรวมองค์ความรู้ให้ก... >> อ่านต่อ