โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-30 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2019-07-30

การประชุมคณะกรรมการ ศูนย์ TVET HUB LANNA แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินโครงการเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการด้านกำลังคนในภาคอุตสาหกรรม
อังคาร 30 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ และคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการนโยบายและการบริหารโครงการ Chevron Enjoy Science ครั้งที่ 2/2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคาร C1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินกิจกรรมในโครงการ ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินงานร่วมกับ บริษั... >> อ่านต่อ