โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-03 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2019-07-03

ประกาศผลการสรรหาคณบดีและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
พุธ 3 กรกฎาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

ประกาศผลการรสรรหาคณบดีและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์           ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศรา จันทร์เจริญสุข  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร            ได้แก่ รองศาสตราจารย์สุนทร วิทยาคุณ             คณบดีคณะวิศวกรรม... >> อ่านต่อ