โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-11 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2018-10-11

มทร.ล้านนา จัดประชุมนักวิจัยและพิจารณาโครงการฟื้นฟูระบบนิเวศชุมชนป่าเสื่อมโทรม ร่วมกับผู้แทนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
พฤหัสบดี 11 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 11 ตุลาคม 2561 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมเพื่อพิจารณาโครงการการฟื้นฟูระบบนิเวศชุมชนป่าเสื่อมโทรมจากการทำเกษตรเชิงเดี่ยวและยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชน ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อร่วมกันพิจารณาข้อเสนอเกี่ยวกับโครงการ และนำเสนอความก้าวหน้าของการดำเนินงานทั้ง 6 โครงการย่อย ภายใต้ “โครงการการฟื้นฟูระบบนิเวศชุมชนป่าเสื่อมโทรมจากการทำเกษตรเชิงเดี่ยวและยกระดับคุณภาพช... >> อ่านต่อ