โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-15 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2018-05-15

ราชมงคลล้านนา ลำปาง จับมือภาคีด้านการเกษตรจัดกิจกรรม Peanut Day ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดลำปางด้านการเกษตร สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและเครือข่ายผู้ผลิต
อังคาร 15 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับภาคีด้านการเกษตรของจังหวัดลำปาง จัดกิจกรรมเกษตรสุขภาพ เกษตรคุณภาพ : Peanut Day ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าลำปาง ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2561 โดยได้รับเกียรติจากเกษตรจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด ... >> อ่านต่อ