โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-11 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2018-04-11

ผลงานวิจัยอาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง ได้รับการตีพิมพ์ในฐานข้อมูลวิจัยนานาชาติ
พุธ 11 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

3 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ อาจารย์สาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า ผลงานวิจัยเรื่องผลผลิตคุณค่าทางอาหารและค่าการย่อยได้ในห้องปฏิบัติการของไมยราบยักษ์สำหรับเป็นอาหารโคนม (Yield,nutrient content and remen in vitro digestibility of giant sensitive tree (Mimosa pigra) as dairy feed)  ได้รับการตีพิมพ์ใน Asian Journal of Agriculture and Biology  ใน Volume 5, Issue 4 ช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาค... >> อ่านต่อ