โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-05 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2018-04-05

อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง นำผลงานวิจัยไทยก้าวสู่เวทีโลก
พฤหัสบดี 5 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร. วันเพ็ญ จิตรเจริญ  อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ลำปาง ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยายเรื่อง Chromatic and chemical properties of mao berry as a key parameter for industry ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ “9 th International Conference on Food Engineering and Biotechnology (ICFEB 2018)”  ณ เมืองโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 2561     &n... >> อ่านต่อ