โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-02 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2018-02-02

มทร.ล้านนา จัดสัมมนาการพัฒนามหาวิทยาลัยเพื่อการเติบโตร่วมกับการพัฒนาประเทศ ดึงคณาจารย์ร่วมระดมความคิดและขับเคลื่อนสู่การผลิตบัณฑิต Hands-on อย่างมีคุณภาพ
ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการและบรรยายพิเศษในหัวข้อ "บทบาทครู มทร.ล้านนาต่อการพัฒนามหาวิทยาลัย เชิงรุก" ในการสัมมนา "การพัฒนามหาวิทยาลัยเพื่อการเติบโตร่วมกับการพัฒนาประเทศ" ระหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องคุ้มคำหลวง ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้คณาจารย์ได้รับทราบทิศทางการพัฒนาการศึกษา เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีความก้าวหน้ามุ่งสู่การเป็นสถาบันการศึกษาเพื่อสังคม และมีความเข้าในถึงบทบาทหน... >> อ่านต่อ