โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-29 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2017-12-29

พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ศุกร์ 29 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

อธิการบดี คณะผู้บริหาร  คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง  นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2560 >> อ่านต่อ