โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-28 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2017-11-28

อังคาร 28 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี และจัดนิทรรศการเผยแพร่องค์ความรู้ "ผักเชียงดา" ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ครั้งที่ 9 : ทรัพยากรไทยศักยภาพมากล้นมีให้เห็น ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี ข่าว/ภาพ : นายวิษณุลักษณ์ คำยอง >> อ่านต่อ