โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-03 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2017-08-03

มทร.ล้านนาตาก ประชุมพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัย OTOP SMEs
พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

2 สิงหาคม 2560 คณะกรรมการดำเนินโครงการส่งเสริมการสร้างสิ่งประดิษฐ์และงานวิจัยเพื่อยกระดับกลุ่มผลิตสินค้า OTOP SMEs วิสาหกิจชุมชนและชุมชน ได้จัดการประชุมเพื่อพิจารณาข้อเสนอโครงการที่นักวิจัยส่งข้อเสนองานวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุน จำนวน 13 โครงการ โดยโครงการเป็นลักษณะการสนับสนุนทุนวิจัยให้สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดตากเข้าร่วมทำวิจัยระหว่าง อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มอาชีพ กลุ่มชุมชน เพื่อเป็นการแก้ปัญหาเศรษฐกิจระดับฐานราก และยกระดับความเป็นอยู่ของชุมชนให้ดีขี้นอย่างเป็นระบบครบวงจรแบบยั่งยืน มีคณะกรรมการและตัว... >> อ่านต่อ