โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-25 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ : 2016-07-25

จันทร์ 25 กรกฎาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 กรกฎาคม 2559  ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รองอธิการบดี ด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี กล่าวต้อนรับ ดร.สิงห์แก้ว  ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองผู้อำนวยการทั้ง 2 ท่าน หัวหน้าสำนักงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จำนวน 22 คน ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานบริการวิชาการ เครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ภายใ... >> อ่านต่อ