โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมการการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 4 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 1  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มกราคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4014 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอเรียนเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากร ส่งบทความวิชาการและวิจัย เข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ ๔ และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ ๑ ภายใต้หัวข้อ “การยกระดับงานวิจัยเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน” ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ โรงแรม รอยัล ริเวอร์ กรุงเทพมหานคร โดยมีการนำเสนอผลงานทางวิชาการทั้งในรูปแบบบรรยาย และแบบโปสเตอร์ ในกลุ่มสาขาวิชาต่างๆ แบ่งเป็น ๒ กลุ่ม คือ กลุ่มที่ ๑ การบูรณาการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มที่ ๒ สังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนาชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://rmutrcon.rmutr.ac.th/welcome/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ ๐ ๒๔๔๑ ๖๐๕๙ ต่อ ๒๔๒๐ – ๒๔๒๖ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ rmutrcon@rmutr.ac.th<mailto:rmutrcon@rmutr.ac.th

>> รายละเอียดเพิ่มเติม