โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมมหกรรมการแสดงผลงานระดับชาติด้านการพัฒนางานประจำ งานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 3  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 พฤศจิกายน 2561 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3342 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ขอเชิญเข้าร่วมงานมหกรรมแสดงผลงานระดับชาติ ด้านการพัฒนางานประจำ งานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 6 – 8 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://nhesse3.udru.ac.th/ ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561

>> รายละเอียดเพิ่มเติม