โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดประชุมวางแผนการจัดโครการฝึกอบรมบุคลากรเตรียมพร้อมรับการดำเนินโครงการิTalent Mobility ประจำปี 2561   | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3961 คน

วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 ดร.ภาษวรรธน์ วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เป็นประธานการประชุมวางแผนการดำเนินงานและทำคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการในโครงการ  “ฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2561”   โดยมีกำหนดจัดขึ้นสองช่วงเวลาคือ ในช่วงแรก ระหว่างวันที่ 13 – 15 มีนาคม และช่วงที่ 2 ระหว่างวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา ได้ร่วมกับ Clearing House RMUTL เป็นหน่วยงานหลักในการดำเนินโครงการดังกล่าว