โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 เมษายน 2561 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 4110 คน

ด้วย วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "รูปแบบการวิจัยสุขภาพ และการใช้สถิติขั้นสูง" รุ่นที่ 21 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจในแนวคิด หลักการ การออกแบบงานวิจัยแบบหลายกลุ่ม และแบบนับการใช้ และตามระยะเวลาที่ต้องการวัดผล การรวบรวมข้อมูล การหาขนาดตัวอย่างและกลยุทธการสุ่มตัวอย่าง ตลอดจนสถิติขั้นสูง
ระหว่างวันที่ 9-13 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม 322 อาคารสถาบัน 2 ชั้น 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

>> ดาวน์โหลดแผ่นพับ