โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการ  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2516 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านจอมบึง กำหนดจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 6 “การเกษตรก้าวไกล สังคมไทยยั่งยืน” เพื่อเผยแพร่ผลงานและถ่ายทอดเทคโนโลยีจากการวิจัยสู่สังคม และเป็นเวทีสำหรับอาจารย์ บุคลากร นักวิจัยและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษานำเสนอผลงานวิจัยและผลงานวิชาการ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ นางสาวสุมาลี  ระหว่างบ้าน โทรศัพท์ 032 261790 ต่อ 1200, 1201 หรือ 098 4974628 วันที่ 1 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี

รายละเอียด >>