โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับสมัครพนักงานขับรถยนต์ 1 อัตรา | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 ตุลาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 7118 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างจ้างเหมา ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดฝ่ายบริการ กองบริหารทรัพยากร จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ประจำงานยานพาหนะ ค่าจ้างเดือนละ 9,000 บาท  ยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ตั้งแต่วันที่ 9-20 ตุลาคม  2560 ในวันและเวลาราชการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์  0 5434 2547-8 ต่อ 102

รายละเอียดการสมัครคลิก