โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับสมัครเข้ารับการอบรม โครงการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มกราคม 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 2739 คน

เปิดรับสมัครเข้ารับการอบรม โครงการ "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) รุ่นที่ 5 ระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2560 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ต.ต้นธง อ.เมือง จ.ลำพูน

>> รายละเอียดแนบ