โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร และบุคลากร สวพ.มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2567 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 543 คน

วันที่ 9 สิงหาคม 2567  ผู้บริหาร และบุคลากร สวพ.มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยบุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มทร.ล้านนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองอธิการบดี ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กล่าวถวายพระพรชัยมงคลและร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จากนั้นประธานในพิธีนำผู้ร่วมงานร่วมลงนามถวายพระพรพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

และผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิสูตร อาสนวิจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร S1 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยากร อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โดย อาจารย์สิทธิศักดิ์ ยี่ยวน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ด้านวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทาการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการฯ ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กล่าวถวายพระพรชัยมงคลและร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จากนั้นประธานในพิธีนำผู้ร่วมงานร่วมลงนามถวายพระพรพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ทั้งนี้ สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2567 ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ 11-13 สิงหาคม 2567

Facebook Messenger icon