โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์และเชิญชวน เข้าร่วมกิจกรรม WORKSHOP  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 เมษายน 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 411 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา และสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
______

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม WORKSHOP "การเตรียมคำขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา"

วิทยากร : จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา DIP

ระหว่างวันที่ 14 - 15 พฤษภาคม 2567

ณ โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

>>ลงทะเบียนได้ที่

*******(ปิดรับลงทะเบียน วันที่ 5 พฤษภาคม 2567)

______

การดำเนินงานภายใต้
"โครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม"
กิจกรรมที่ 5 ฝึกปฏิบัติการจัดเตรียมคำขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อสร้างทรัพย์สินทางปัญญาและสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566