โลโก้เว็บไซต์ สวพ. เข้าร่วมงาน “Open House NIAxRMUTLxDIProm” | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มีนาคม 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 181 คน

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร  พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย บุคลากรกลุ่มงานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนา ตลอดจนหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(NIA) และภาคีเครือข่าย ร่วมกันจัดกิจกรรม Open House  NIAxRMUTLxDIProm รวมพลัง เพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการ  ด้วยนวัตกรรมและการวิจัยประชาสัมพันธ์ข้อมูลทุนภายใต้แพลตฟอร์ม Mandatory Innovation ประจำปี 2567  สาขาธุรกิจนวัตกรรมด้านเกษตรและอาหาร  ในรูปแบบ Onsite และการถ่ายทอดสดออนไลน์ (Live Streaming)ผ่านแอปพลิเคชัน zoom meeting

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานมีการเสวนาหัวข้อ “แชร์ประสบการณ์การขอทุนสนับสนุนจาก NIA” โดยผู้ประกอบการที่ได้รับการสนับสนุนทุนจาก NIA การแนะนำรายละเอียดทุนภายใต้แพลตฟอร์ม Mandatory Innovation รวมทั้งสาขาที่เปิดรับสมัครและขั้นตอนการขอรับทุน และแนวทางการนำเสนอโครงการ รวมทั้งกิจกรรมให้คำปรึกษาทางวิชาการ ซึ่งมีกลุ่มผู้ประกอบการ และผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ  ห้องประชุมบัวระวงศ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา มล้านนนา จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ  #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา #สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา