โลโก้เว็บไซต์ สวพ. ร่วมเป็นคณะกรรมการฝ่ายประเมินผลการจัดงาน พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 101 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาให้ร่วมเป็นคณะกรรมการฝ่ายประเมินผลการจัดงาน พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โดยปฏิบัติหน้าที่ ระหว่าง วันที่ 16, 18-19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ บริเวณหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชังหวัดเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูล / ภาพ  คณะกรรมการฝ่ายประเมินผลการจัดงาน พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 #สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา #สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา