โลโก้เว็บไซต์ สวพ. เข้าร่วมโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ ล้านนา ประจำปี 2566 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 เมษายน 2566 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 231 คน

วันที่ 20 เมษายน 2566 ผศ.ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ ล้านนา ร่วมพิธีสักการะดำหัวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย "พระภูมิเทคนครราช" และพิธีดำหัวอาจารย์อาวุโส อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิ่ทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา