โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุม The 9th International Symposium on the Fusion Science and Technologies (ISFT2022) และ The 2nd Rajamangala University of Technology the Suvamabhumi International Conference (2nd RUSiCON) | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มกราคม 2565 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 1944 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กำหนดจัดการประชุม The 9th International Symposium on the Fusion Science and Technologies (ISFT2022) และ The 2nd Rajamangala University of Technology Suvarnabhumi International Conference (2nd RUSiCON) ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ รูปแบบ Online และ Onsite ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ) อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี เพื่อเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและด้านสังคมศาสตร์ แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์พัฒนางานวิจัยในสาขาวิชาต่าง ๆ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ ในการนี้สามารถลงทะเบียนส่งบทคัดย่อผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.isft365.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๙ ๗๒๗๐ ๘๘๖๖ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ isft2022@gmail.com จนถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕

>>รายละเอียดเพิ่มเติม