โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 14 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 พฤษภาคม 2564 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2174 คน

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีกำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ และนานาชาติ ครั้งที่ 14 “Global Goals, Local Actions: Looking Back and Moving Forward 2021” ในวันที่ 18 สิงหาคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงาน การวิจัยของนักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยรัฐและเอกชนและเพื่อเปิดเวทีวิชาการในการเสนอผลงานวิจัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลข 0 2160 1174 ต่อ 17 หรือ www.conference.grad.ssru.ac.th

>>รายละเอียดเพิ่มเติม