โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 พฤศจิกายน 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3017 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม กำหนดจัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4 (The 4th International Conference of Multidisciplinary Approaches on UN Sustainable Development Goals : UNSDGs 2020) ในระหว่างวันที่ 18-19  มิถุนายน 2563 ณ โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานทางวิชาการ แลกเปลี่ยนงานวิจัยระหว่างอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และหน่วยงานจากภายในประเทศและต่างประเทศ ได้นำเสนองานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาที่ยั่งยืนตามหลัก  UNSDGs ซึ่งในการประชุมประกอบด้วยการเสวนาทางวิชาการ การนำเสนอผลงานวิจัยแบบภาคบรรยาย (Oral Presentation) จำนวน 11 สาขา และบทความวิจัยที่ได้รับการคัดเลือกผ่านกระบวนการวารสารจะได้ตีพิมพ์ในวารสาร Interdisciplinary Research Review (IRR) ซึ่งอยู่ในฐาน Thai-Jounal Citation Index Centre (TCI) Tier 1, ASEAN Citation Index (ACI) และ Google Scholar หรือตีพิมพ์ในเล่มประกอบการประชุมฯ (Proceedings) ผู้สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ สามารถส่งบทความวิจัยฉบับเต็ม (Full Paper) เป็นภาษาอังกฤษ ได้ที่เว็บไซต์ http://dept.npru.ac.th/unsdgs2020 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

>> รายละเอียดเพิ่มเติม