โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา ทุกท่าน ร่วมตอบแบบสอบถามการประเมินความสุขและความพึงพอใจในการปฏิบัติงาน  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 กันยายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 7175 คน

สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนบุคลากรทุกท่านร่วมทำแบบสอบถามการประเมินความสุขและความพึงพอใจในการปฏิบัติงานของบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยแบบสอบถามนี้เป็นส่วนหนึ่งของการประเมินลักษณะภาพรวมปัจจัยที่มีผลด้านความพึงพอใจ และภาวะความสุข ของบุคลากรอย่างเป็นระบบและครอบคลุมทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีจุดมุ่งหมายในการค้นหาปัจจัยที่มีผลด้านภาวะความสุข ตลอดจนสร้างแรงจูงใจให้บุคลากรในการปฏิบัติงาน และเกิดความผูกพันต่อหน่วยงานต่างๆในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยสามารถคลิกเพื่อทำแบบสอบถามตามลิงค์ที่ระบุไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ หรือสแกน QR Code เพื่อทำแบบสอบถามสำหรับผู้ที่ใช้ Smart Phone  (คลิกทำแบบสอบถาม)