โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 มิถุนายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 6774 คน

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วย บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา  จังหวัดเชียงใหม่ โดยนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี นำข้าราชการ ทหารตำรวจสถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ ประชาชนร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกันนี้ อธิการบดี นำบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ทั้งนี้ ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2562

คลังรูปภาพ : 03-06-2562