โลโก้เว็บไซต์ สรุปจำนวนข้อเสนอโครงการ NBT ผ่านระบบ Online Submission | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2567 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 212 คน

สรุปจำนวนการส่งข้อเสนอโครงการ NBT

ปิดรับเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 ทั้งหมด 38 โครงการ แบ่งออกเป็น

มิติพื้นที่

• เชียงใหม่ - 10 โครงการ
  • เชียงราย - 7 โครงการ
  • ลำปาง - 6 โครงการ
  • ตาก - 2 โครงการ
  • น่าน - 3 โครงการ
  • พิษณุโลก - 4 โครงการ
  • วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ - 2 โครงการ

มิติคณะ

• คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ - 18 โครงการ
  • คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร - 6 โครงการ
  • คณะวิศวกรรมศาสตร์ - 9 โครงการ
  • คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ - 2 โครงการ
  • กองบริหารทรัพยากร - 1 โครงการ

กำหนดการ Pitching

วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2567
(กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)