Session การนำเสนอผลงานภาคบรรยาย และโปสเตอร์

rmutcon2019

Session 2 :เกษตรศาสตร์

  • สาขาพืช
  • จุลชีววิทยาอาหาร
  • สาขาสัตว์
  • ความปลอดภัยและสุขาภิบาลอาหาร
  • สาขาประมง
  • การประกันคุณภาพอาหาร
  • สาขากีฏวิทยา
  • วิศวกรรมอาหาร
  • สาขาโรคพืช
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางอาหาร
  • สาขาส่งเสริมการเกษตร
  • การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส และการวิจัยผู้บริโภค
  • สาขาเทคโนโลยีการเกษตร
  • ผลิตภัณฑ์ประมง
  • สาขาระบบการเกษตร
  • บรรจุภัณฑ์
  • เทคโนโลยีอาหาร
  • เทคโนโลยีชีวภาพ
  • การแปรรูปอาหาร
  • ชีววิทยาประยุกต์
  • เคมีอาหาร
  • สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
  • อาหารและโภชนาการ
  • การบำบัดและการใช้ประโยชน์จากของเสียทางการเกษตร
  • การวิเคราะห์อาหาร
  • ผลพลอยได้จากอาหารเพิ่มมูลค่า
  • อาหารเสริมสุขภาพ
  • การบริหารการจัดการศัตรูพืช
  • วัตถุเจอปนในอาหาร
  • อื่นๆ