โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติ TNIAC 2019 | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2323 คน

คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ The 5th TNI Academic Conference 2019 (TNIAC 2019) ภายใต้หัวข้อ Engineering Technology and Digital Transformation in Industry, Business, and Culture วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เพื่อสนับสนุนการทำวิจัยและเผยแพร่ผลงานวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ สร้างเครือข่ายด้านการวิจัยของสถาบันการศึกษาและสถาบันวิจัยทั้งในและต่างประเทศตลอดจนพัฒนางานวิจัยสู่สาธารณะ ซึ่งงาน TNIAC 2019 ได้กำหนดรูปแบบให้มีการบรรยายพิเศษจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกสถาบันฯ การประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยาย (Oral Presentation) โดยสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนในระบบ online ได้ที่ website://tniac.tni.ac.th หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น โทรศัพท์ 0-2763-2700 ต่อ 2903 หรือ 2905 E-mail: tniac@tni.ac.th

>> รายละเอียดเพิ่มเติม