โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 18 และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 เมษายน 2561 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4163 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 18 และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 ภายใต้หัวข้อ “บูรณาการวิจัยสู่การพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน” ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://gnru2018.lpru.ac.th/ สอบถามเพิ่มเติมโทร.0 5423 7388-9

>> รายละเอียดเพิ่มเติม