โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม

ขอเชิญชวนบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุนใหม่" (ลูกไก่) รอบ 1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 พฤษภาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4193 คน

ขอเชิญชวนบุคลากรที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับการวิจัย เพิ่มพูนความรู้ทักษะ และประสบการด้านการวิจัยให้กับบุึลากรของมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาเครือข่ายให้มีความรู้ ความเข้าใจ และเรียนรู้ประสบการเกี่ยวกับการวิจัย ฯลฯ สนใจในการสมัคร สามารถโหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์ www.ird.stou.ac.th/training.html

ระหว่างวันที่ 26 - 30 มิถุนายน 2560

ณ ห้องประชุม 1608 - 1608/1 อาคารบริหาร ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จังหวัดนนทบุรี

>> รายละเอียดเพิ่มเติม