โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลงนามความร่วมมือกับ บ.โรงไฟฟ้าหงสา สปป.ลาว สร้างศูนย์เรียนรู้พัฒนาอาชีพและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์  | สถาบันวิจัยและพัฒนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กันยายน 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2410 คน

วันที่ 14 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลล้านนา เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมือกับคุณสมศักดิ์ สิทธินำสุวรรณ ผู้จัดใหญ่ บริษัทโรงไฟฟ้าหงสา จำกัด ณ ห้องประชุม บริษัทโรงฟ้าฟ้าหงสา จำกัด แขวงไซยะบุรี สปป.ลาว โดยมีท่านเฝ้านิรัน กำพันเพ็ง รองเจ้าแขวงไซยะบุรี สปป.ลาว ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธีดังกล่าว โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะมีสาระสำคัญ 3ประการ ประกอบด้วย 1.การออกแบบและสร้างศูนย์เรียนรู้ในการพัฒนาอาชีพ 2.การพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ และ 3.การสร้างอาชีพให้แก่ประชาชนรอบโรงไฟฟ้าหงสา